LÀM CHÌA KHÓA XE MÁY

Thokhoasaigon.com Cung cấp Dịch vụ Làm chìa khóa xe máy mất chìa, copy chìa mới, lắp chống trộm xe máy cho tất cả các dòng của tất cả các hãng như: Piaggo, Honda, Yamaha, Suzuki, SYM ,MôTô….

0904667503

Làm Chìa Khóa Xe Vespa Thokhoasaigon.com  Cung cấp Dịch vụ Chuyên mở khóa ,sửa khóa, làm chìa khóa nhà ,khóa chung cư ,khóa két sắt ,khóa xe máy ,khóa xe hơi ,khóa cửa cuốn,có thợ đến nhanh , làm việc trực tiếp tại nhà khu vực Bình Tân TP.HCM .

Chuyên làm chìa khóa xe VESPA ,PIAGIO ,LIBERTY ,ZIP…chìa khóa thông minh remote Smartkey Honda ,Yamaha – Suzuki.làm chìa khóa xe vespa ,piaggio ,Smartkey Honda ,Yamaha -Suzuki các loại khóa cơ cũng như khóa chip điện tử,làm lại chìa khóa xe vespa bị mất hết chìa khóa hoặc làm thêm chìa khóa dự phòng . Với thợ sửa khóa xe máy,làm chìa khóa xe máy chuyên nghiệp  tại nhà Bình Tân TP.HCM

Sửa khóa xe tại nhà làm chìa khóa bị mất chìa giá rẻ !!!

Làm chìa khóa xe liberty có được không ? làm chìa khóa xe Liberty chính hãng Piaggio, làm chìa khóa xe liberty giá bao nhiêu. làm chìa khóa từ xe Vespa

Sửa khóa xe tại nhà làm chìa khóa xe Liberty giá bao nhiêu có làm lại được không ? làm chìa khóa từ xe Vespa Chìa khóa xe của hãng Piaggio đặc trưng bởi bộ chip điện từ bên trong, nếu chẳng may bạn bị mất hoạt hỏng chìa khóa thì đó là một điều hết sức phiền toái bạn đừng lo hãy liên hệ dưới chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại chìa khóa mới nhanh chóng giá tốt nhất .Với phôi chìa chuẩn chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đẹp, có bảo hành dài hạn. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ cửa chúng tôi !!!

NHẬN LÀM THÊM CHÌA KHÓA LIBERTY CHÍNH HÃNG PIAGGIO :LÀM LẠI CHÌA KHÓA XE LIBERTY KHI BỊ MẤT HẾT CẢ 2 CHÌA CHÍNH ĐỌC MÃ IC LÀM LẠI CHÌA KHÓA CÓ CHÍP TỪ.

Bạn vô tình làm mất cả 2 chìa khóa,nếu đem xe vào hãng được hãng báo giá thay cả cụm ổ khóa và IC với giá từ 3 triệu rưỡi,đối với dòng có phun xăng điện tử thì thay mới với giá 4,5 triệu .

Nhiều khách hàng sẽ chọn giải pháp mang xe ra tiệm sửa xe,thay bộ khóa thường với giá rẻ hơn nhưng lại mất đi hệ thống chống trộm đắt giá của xe.

https://thokhoasaigon.com tập trung nhiều công nghệ khóa xe hãng Piaggio được trang bị máy móc hiện đại.Làm lại chìa khóa xe vespa khi mất chìa khóa gốc nhanh chóng, giữ nguyên bảo hành cho xe không ảnh hưởng gì chiếc xe của bạn.

 • Copy chìa khóa xe vespa mất hết chìa khóa gốc.
 • Làm thêm chìa khóa xe vespa.
 • Sửa ổ khóa xe vespa tận nơi,chuyên nghiệp,uy tín.
 • Mở khóa yên,khóa cốp xe vespa bằng đồ nghề chuyên dụng.
Sửa khóa xe tại nhà, làm chìa khóa xe vespa piaggio bình tân TP.HCM
 

Làm thêm chìa khóa chíp từ xe Vespa !!! Đọc mã IC làm lại chìa khóa có chip từ

Khi mất chìa khóa gốc xe vespa ,hãy gọi cho chúng tôi,đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối về chìa khóa xe của khách hàng.Khi mua xe mới,ta sẽ được cấp 2 chìa khóa : chìa khóa xanh(phụ) và chìa khóa màu nâu đỏ (chìa khóa gốc) Nếu bạn mất 1 chìa khóa xanh,cầm chìa khóa gốc vào hãng,bạn sẽ được cấp lại 1 chìa xanh với giá 500 ngàn rất tốn kém giá ở cửa hàng cửa em chỉ 250 ngàn hợp lý và vừa túi tiền !!!

Làm chìa khóa xe Liberty giá bao nhiêu.làm chìa khóa liberty chính hãng Piaggio .

 
Mất hết chìa khóa gốc xe liberty làm lại ở đâu ?

Vậy khi mất chìa khóa gốc xe vespa,chúng ta có làm lại được không ? đây là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm? Đối với các trường hợp Vespa không có Chíp từ. Thì giá làm chìa khóa như làm chìa máy thông thường.

Làm lại ngay 2 chìa khóa zin có chip từ chính hãng trong ít phút,giữ nguyên bảo hành cho xe.

Giá làm lại chìa khóa xe Vespa tại cửa hàng và phục vụ tận nơi :

✅✅✅ Dịch Vụ Làm Chìa Khóa Xe Vespa 125 LX Làm Chìa Khóa Chính Hãng Piaggio Vespa – Liberty – Fly !!!
Làm lại ngay 2 chìa khóa Zin có chíp từ chính hãng trong ít phút.Giải Mã Code( ID )trong vòng 5 phút giữ nguyên bảo hành cho xe nhanh gọn .

✅✅✅  Giá làm lại chìa khóa xe Vespa 125 LX _ Liberty _ Fly Phục Vụ TẠI CỬA HÀNG !!!

👉 Làm lại 2 chìa khóa zin chính hãng khi mất hết chìa giá : 800k

👉 Làm thêm chìa khóa xanh khi còn 1 chìa khóa giá : 250k/1 chìa

👉 Làm thêm chìa khóa nâu đỏ khi còn 1 chìa khóa giá : 350k/1 chìa

👉 Làm thêm chìa khóa Vespa không có chíp từ chỉ với 100.000 Đ/chìa

✅✅✅ Khách hàng vui lòng thanh toán thêm từ 50k Đến 200k phí dịch vụ dành cho dịch vụ Tận nơi trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh !!!

 ✅✅✅  Khách hàng vui lòng thanh toán thêm 100k vào khung giờ từ 18h đến 21h xin cảm ơn.

Chú ý: Khách hàng mang chìa khóa, chíp từ IC qua cửa hàng sẽ được ưu đãi giá.

Phân biệt xe có chip và xe không có chip

Xe Vespa, Liberty, Fly ,Primavera phiên bản có chip từ thì trên đồng hồ có đèn LED đỏ nháy báo chống trộm còn xe không chip thì không có đèn LED.

Một số dòng xe hãng Piaggio không có chip từ là xe Zip, Vespa, Liberty đời đầu, Vespa cổ…

làm lại chìa khóa xe Vespa có chip bị mất hết

Mã chip từ chìa khóa xe Piaggio được mã hóa và nằm bên trong con IC xe – Phân tích đọc mã chip từ hoặc Giải mã chip từ xe Piaggio bằng máy đọc ID Chuyên Dụng xác định mã chip từ dựa vào IC của xe sau đó chúng ta lấy mã ID ( Code ) dùng máy copy mã chuyển đổi qua chíp .Đúng như trên thực tế công việc Thợ Khóa Sài Gòn chỉ kết nối 1 dây điện với giắc chuẩn đoán lỗi ở trong cốp xe là có thể đọc ra mã chip từ một cách nhanh chóng Hoàn Toàn Được chỉ mất không quá 5 phút .

Làm lại chìa khóa xe liberty Piaggio có chip từ uy tín giá rẻ .

Trong mọi trường hợp cần thợ làm lại chìa khóa nổ máy xe Piaggio Không Tháo Xe Chỉ 1 Con Ốc .Quý khách liên hệ Thợ Khóa Sài Gòn, chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi làm lại chìa khóa có chip 1 chìa khóa nâu và 1 chìa khóa xanh như ban đầu, để chứng minh cũng như giúp quý khách nổ máy xe mà không phải sửa chữa hay thay thế phụ tùng .Chúng tôi có nhận thay ổ khóa xe Piaggio, nhận đổi mã chip từ test tại chỗ chìa trước khi đổi và chìa sau khi đổi mã. Phục vụ uy tín, tận tình. Liên hệ mỗi khi cần sửa chữa khóa từ xe hãng Piaggio, chúng tôi đến làm giúp cho bạn chỉ trong 30 phút nhận chìa ngay.

Khi mất hết chìa khóa gốc,chúng tôi sẽ dùng máy chuyên dụng và máy chuẩn đoán đọc lại mã code từ IC, sau đó chép đoạn code vào con chíp được tích hợp trong chìa khóa.Không tháo xe không thay thế đồ trong xe giữ nguyên bảo hành xe ,Phôi chìa khóa và Chíp điện tử làm hàng chính hãng bảo hành trọn đời THỢ KHÓA SÀI GÒN chúng tôi luôn lấy uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực phát triển lâu dài.

Làm chìa khóa xe liberty giá bao nhiêu,giá làm lại chìa khóa xe liberty tại tphcm.

 

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh,để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại,bạn chỉ cần tháo IC và ổ khóa yên gửi lên cho chúng tôi,chúng tôi sẽ làm lại ngay 2 chìa mới và gửi lại cho bạn trong ngày.

 

 

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của ổ khóa xe vespa !!!

Làm chìa khóa xe liberty giá bao nhiêu,giá làm lại chìa khóa xe liberty tại tphcm.

Dòng xe vespa Piaggio lâu nay luôn nổi trội với tính năng chống trộm an toàn.Bên trong đuôi chìa khóa có tích hợp 1 con chíp có chứa một đoạn mã code, khi tra chìa vào ổ khóa, nếu đoạn mã code này trùng với đoạn code trong IC xe thì khi đó mới cho phép động cơ nổ máy được, do đó dù xe có bị trộm bẻ khóa bằng Vam khóa, đoản cũng không có cách gì làm cho xe nổ máy được.

Làm lại chìa khóa khi mất chìa khóa gốc xe vespa ,xe liberty như thế nào ?
chìa khóa xe hãng Piaggio

Cách Làm chìa khóa xe Vespa LX 125cc, 150cc AN TOÀN bằng Công nghệ cài đặt Chíp từ Ic Vespa từ Ý .CAM KẾT Không cần phải cậy cốp, tháo ổ hay 1 con vít nào trong ổ khóa xe Vespa Piaggio. Hỗ trợ khách hàng ở xa phục vụ tận nơi 24/24. Quý khách hàng nhận chìa ngay sau khi cài đặt xong IC chíp từ của xe Vespa. Khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggio thì bộ khóa chống trộm của xe gồm 2 chìa. Chìa khóa gốc màu nâu đỏ (Master key) và chìa khóa phụ màu xanh , Bên cạnh đó là bộ chíp từ IC đi theo xe với 1 mã code riêng biệt.

Làm chìa khóa chip xe vespa thay ổ khóa xe vespa piaggio khu vực tphcm

Mất chìa khóa từ xe liberty làm lại được không?

Copy các loại chìa khóa xe Vespa LX 125 Piaggio
Làm thêm chìa khóa chíp từ xe Vespa !!! Đọc mã IC làm lại chìa khóa có chip từ

Bạn nên sử dụng cẩn thận chìa khóa đừng để đánh rơi đi tìm chỗ làm lại chìa mới rất khó khăn chúng tôi đã hiểu được điều đó dưới nhiều năm kinh nghiệm làm khóa xe của hãng Piaggio chúng tôi sẽ giúp bạn khi bạn lỡ đánh rơi tìm không gặp chìa khóa hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ làm lại khóa mới.0904667503

Mất chìa khóa xe Vespa hãng Piaggio phải làm thế nào?

Hầu hết rất nhiều khách hàng lúng túng khi vô tình làm mất chiếc chìa khóa xe Piaggio Vespa. Được biết chìa khóa của dòng xe Piaggio được thiết kế đặc trưng bởi bộ chíp bên trong. Chính điểm đặc trưng này đã gây ra không ít những phiền toái cho những khách hàng có thói quen bỏ quên chìa khóa xe.

Làm chìa khóa chip xe vespa thay ổ khóa xe vespa piaggio khu vực tphcm

Làm Chìa khóa của hãng xe Piaggio nhanh chóng
 .

Piaggio là một trong những dòng xe trẻ trung thời thượng đang được rất nhiều người lựa chọn .Những thiết kế của chiếc xe cũng gây ra khá nhiều phiền toái cho người sử dụng, đặc biệt là chìa khóa xe hãng Piaggio.Chìa khóa xe Piaggio được thiết kế với chip được nằm trong túi nhựa, đây là một thiết kế không còn xa lạ đối với những dòng xe tay ga cao cấp. Nó không chỉ là dụng cụ để khởi động xe, mà còn có chức năng bảo vệ xe của bạn tránh những rủi ro.Các bạn chú ý 1 chút là không nên dùng máy khoan để khoan vào đuôi chìa khóa để gắn móc khóa, nó sẽ làm hư con chip IC bạn sẽ không khởi động được máy đâu nhé !!!

Làm chìa khóa xe vespa làm chìa khóa xe chính hãng Piaggio Vespa-Liberty-Fly.
Mất chìa khóa từ xe Piaggio, Vespa, Liberty làm lại được không?
 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ ĐIỀU DINH HẠNH ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI !!!

Làm lại chìa khóa khi mất chìa khóa gốc xe liberty ở đâu.

https://thokhoasaigon.com/2020/04/17/lam-chia-khoa-remote-xe-sh/
 

Cám ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi thời gian qua !!!

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus, Yamaha NVX khi mất hết ID, nhận đọc lại ID, khôi phục lại ID, cấp lại ID mật mã, mã code chìa khóa thông minh xe Janus, cấp lại mã ID chìa khóa thông minh xe NVX mà hãng không cấp lại cho Quý khách. Làm chìa khóa remote thông minh cho các loại xe như : xe Janus, xe NVX, xe Aerox, xe QBIX chính hãng yamaha, nhận lấy mã ID cho xe Yamaha tận nơi,cài đặt chìa khóa thông minh chính hãng giá tốt

Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường thất mất và lo sợ tốn kém chi phí khi chiếc xe thân yêu cửa quý khách hàng bị đánh rơi chìa khóa remote hoặc bị mất bởi nhiều lý do khác, gì lý do đó THỢ SỬA KHÓA HIẾU đã giải đáp một số thất mất cửa cho quý khách.

Mất chìa khóa xe yamaha janus phải làm sao ?
Mất chìa khóa xe yamaha NVX phải làm sao ?
Làm lại chìa khóa remote xe yamaha bị mất hết ở đâu ?
Làm lại chìa khóa remote xe yamaha janus có được không ?
Làm lại chìa khóa remote xe yamaha nvx có được không ?
► Các bước làm chìa khóa thông minh xe janus – NVX khi mất hết chìa khóa chính và mã ID

Thợ khóa phải đến tận xe tháo hộp (IC) kết nối với máy lấy mã (ID) chuyên dụng gồm 6 số pin code,sau khi lấy 6 chữ số pin code thành công, bước tiếp theo người thợ phải dùng công thức lập trình để kết nối và đồng bộ remote thông minh mới và mã (ID) CỦA (IC) với nhau.thì chúng ta sẽ được remote mới và khởi động xe và chức năng hoạt động bình thường như trạng thái ban đầu.

► Quý khách hàng hãy yên tâm khi chúng ta bị mất hết khóa thông minh khi làm lại chìa khóa remote thông minh mới thì chìa khóa remote thông minh chúng ta bị mất hoàn toàn bị vô hiệu hóa không còn sử dụng được nữa , chỉ có remote thông minh mới lập trình mới sử dụng được.gì khi chúng tôi lấy mã (ID) mới phần mềm lập trình trên máy của chúng tôi đã tự động xóa mã (ID) cũ trên (IC) gì vậy khi chìa khóa thông minh đã mất sẻ hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Cách khởi động xe Yamaha Janus,Yamaha NVX khi bạn mất chìa khóa còn id .

Dòng xe Yamaha với phiên bản sử dụng chìa khóa thông minh như Yamaha Janus,Yamaha NVX sử dụng khá tiện lợi,an toàn cho xe.Chỉ cần bạn mang chìa khóa bên người là có thể khởi động được xe,không cần phải cắm chìa khóa bật lên như những dòng xe máy khác.

Sau khi tắt núm điều khiển về OFF,xe sẽ tự động kích hoạt chế độ chống trộm rất an toàn.Không một tên trộm xe nào có thể bẻ khóa được.

Vậy nếu bạn mất chìa khóa thông minh của xe Yamaha Janus , Yamaha NVX phải làm sao ?

Khi mua xe,bạn được hãng cấp cho 1 chìa khóa thông minh,1 chìa khóa cơ dùng để mở yên,và 1 dòng mã ID gồm có 6 số.

Khi bạn bị mất mã ID và chìa khóa thông minh xe Yamaha Janus,Yamaha NVX ,hãng sẽ không cấp lại mã ID cho bạn mà phải thay cả cụm hệ thống khóa thông minh bao gồm ECU + ổ khóa + IC với tổng chi phí khoảng 4 triệu đồng.

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus, Làm chìa khóa xe Yamaha NVX ở đâu ?

 • ► Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus mất hết ID
 • ► Làm chìa khóa thông minh Yamaha NVX mất hết ID
 • ► Giải mã ECU,lấy lại mã ID cho xe Yamaha Janus,Yamaha NVX
 • ► Đổi mã ID,mã code,xóa chìa khóa cũ bị mất,lập trình lại chìa khóa mới
 • ► Làm thêm chìa khóa thông minh Yamaha Janus , Yamaha NVX còn mã ID
 • ► Sửa ổ khóa thông minh xe Yamaha Janus,Yamaha NVX bị lỗi khóa điện

Phôi chìa zin chính hãng,giải mã ECU bằng phần mềm và thiết bị đọc chuyên dụng.Đọc mã code,lấy lại mã ID xe chỉ trong chốc lát nhanh chóng .Làm việc tận nơi ,có chìa ngay sau ít phút làm việc.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh,để tiết kiệm chi phí đi lại,quý khách có thể tháo hộp ECU gửi cho chúng tôi theo Địa Chỉ : 648 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM. Chúng tôi sẽ đọc lại mã ID,cấp lại chìa khóa mới và gửi lại cho quý khách trong ngày.Đem về chỉ cần cắm ECU là sử dụng được.

làm chìa khóa thông minh yamaha janus,yamaha nvx mất id tận nơi – nhận chìa ngay :

Khi bạn mất chìa khóa thông minh Yamaha,chỉ cần bạn nhập đúng thao tác dòng mã ID.xe sẽ được khởi động.Tham khảo cách nhập mã ID.

===> Hướng dẫn sử dụng và cách sử lý tạm thời khi mất chìa khóa thông minh Yamaha Janus

Chìa khóa thông minh ( Smartkey ) của hãng Yamaha lần đầu tiên được áp dụng trên 2 loại xe : Yamaha Janus Premium và Yamaha NVX.Bộ khóa thông minh này mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho xe.

Khi bạn sở hữu xe Yamaha Janus được trang bị khóa thông minh,chỉ cần bạn mang chìa khóa bên mình sẽ thực hiện được nhiều thao tác như :

 1. ► Khóa / mở cổ xe
 2. ► Mở hoặc tắt khóa điện
 3. ► Mở yên xe
 4. ► Định vị tìm xe

Khi ấn giữ nút điều khiển trên chìa khóa để tắt remote,chìa khóa sẽ chuyển sang off.Lúc này dù bạn có đứng gần xe cũng không thể khởi động núm xoay,xe không thể khởi động được.

Khi bạn mở remote sang on : khoảng cách giữa remote và xe dưới 80 cm.

 • ► Ấn vào núm điều khiển để bật lên On,lúc này sẽ khởi động được máy.
 • ► Xoay ngược núm điều khiển hết về bên trái để khóa cổ
 • ► Xoay núm điều khiển đến chữ Open đồng thời ấn nút Seat để mở khóa yên xe.
 • ► Khi bạn chưa tắt núm điều khiển hết về OFF,remote cách xa xe trên 1m,xe sẽ báo động.

Cách khởi động xe khi mất chìa khóa remote.

Khi bạn vô tình làm mất chìa khóa thông minh xe Yamaha Janus,Yamaha NVX.Đừng lo lắng,hãy làm theo các bước sau để khởi động xe tạm thời.

Khi mua xe mới,bạn sẽ được hãng giao cho 1 chìa khóa thông minh và 1 dãy số ID.Ví dụ ID là 390570

 • ► Ấn giữ núm điều khiển 5s đến khi đèn chìa khóa chớp 1 lần,buông tay ra.
 • ► Lặp lại 3 lần.Lúc này ổ khóa đang ở chế độ nhập ID
 • ► Ấn núm xoay cho đèn chớp 3 lần, buông ra
 • ► Ấn núm xoay cho đèn chớp 9 lần , buông ra
 • ► Ấn núm Đợi cho đèn chớp 1 lần , buông ra
 • ► Ấn núm xoay cho đèn chớp 5 lần , buông ra
 • ► Ấn núm xoay cho đèn chớp 7 lần ,buông ra
 • ► Ấn núm Đợi cho đèn chớp 1 lần , buông ra
 • ► Nếu thao tác đúng,trên núm xoay sẽ kêu tạch 1 tiếng
 • ► Lúc này bạn có thể bật núm xoay sang On và khởi động máy.

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus,Yamaha NVX mất hết ID :

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus,Yamaha NVX

Làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus, Làm chìa khóa xe Yamaha NVX ở đâu ?

Thợ khóa HIẾU tập trung nhiều vào công nghệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay,được trang bị máy móc hiện đại,làm chìa khóa thông minh Yamaha Janus kể cả mất hết ID

 • ► Đọc lại mã ID bằng phần mềm chuyên dụng.
 • ► Cài đặt chìa khóa thông minh Yamaha Janus,Yamaha NVX nhanh chóng.
 • ► Phôi chìa zin chính hãng.
 • ► Giữ nguyên bảo hành cho xe
 • ► Uy tín chất lượng nhận chìa ngay sau 15 phút

Ngoài ra thợ sửa khóa xe HIẾU nhận đọc lấy mã ID khi bị mất hết chìa khóa để chuyển chuyển đổi ID chép vào chip từ nhanh chóng.Nhận làm thêm chìa khóa Vespa chính hãng Piaggio:Vespa-Liberty-Fly.Làm lại chìa khóa xe Liberty khi bị mất hết cả 2 chìa chính Đọc mã ID làm lại chìa khóa có chíp từ

Link >>> THÔNG TIN LÀM KHÓA XE VESPA – LIBERTY – FLY CHÍNH HÃNG PIAGGIO

Đọc lại mã ID bằng phần mềm chuyên dụng

 

Địa Chỉ : 648 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Thời Gian Làm Việc : 7:00 – 20:00
Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

Zalo : 0904667503 !!! Facebook : 0904667503

PHỤC VỤ TẬN NƠI
0904667503
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT !